Môi giới cho thuê máy bay

Môi giới cho thuê máy bay

Chỉ trong 5 năm, MADAO đã thực hiện hơn 150 giao dịch máy bay trị giá hơn 2 tỷ USD, thu hút đầu tư từ các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, cũng như các giao dịch quan trọng trên toàn thế giới.

MADAO cho thuê là một trong những công ty cho thuê và kinh doanh tài chính máy bay hiệu quả nhất trên toàn cầu.

MADAO cho thuê được công nhận trong số các công ty cho thuê máy bay TOP50 trên thế giới trong 3 năm liên tiếp cũng như có được danh tiếng vững chắc trong số các khách hàng toàn cầu về hiệu suất vượt trội trong việc mua lại máy bay đã qua sử dụng và chuẩn bị kỹ thuật cho cuộc sống mới.

Năm 2016, công ty đã thành lập Liên doanh tại Trung Quốc cùng với (HNCA), và hiện là người đóng góp lớn nhất từ ​​các nước vùng Baltic vào sáng kiến ​​Đường và Vành đai tại Công ty Phát triển và Hàng không Dân dụng Hà Nam Trung Quốc.

Chỉ trong vòng hai năm hoạt động, liên doanh tại Trung Quốc đã có được 16 chiếc máy bay hoàn toàn mới, trị giá 1 tỷ USD. Sự tăng trưởng chưa từng có đã đạt được nhờ vào sức mạnh tổng hợp cấp độ cao của bí quyết quốc tế từ AviaAM Lending và sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ từ chính quyền tỉnh Hà Nam và quan hệ đối tác với HNCA. Thỏa thuận nhiều máy bay gần đây của liên doanh đã được trao tặng Thỏa thuận của năm Châu Á Thái Bình Dương.